แจ้งผู้ได้รับการพิจารณาทุนการศึกษาโครงการพิเศษประจำปีการศึกษา 2565 ให้มารายงานตัว

แจ้งผู้ได้รับการพิจารณาทุนการศึกษา ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โครงการพิเศษประจำปีการศึกษา 2565 ให้มารายงานตัว พร้อมเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้อง เพื่อขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา  สังกัด  คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม
     ▶️ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 18พฤษภาคม 2565 ในวันเวลาราชการ โดยติดต่อที่ฝ่ายวิชาการ (หลังตู้ ATM) สอบถามเพิ่มเติมโทร. 082-1119654 หรือ 083-3822414
     ▶️ ค่าใช้จ่ายที่นักศึกษาต้องชำระซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่นอกเหนือจากเงินทุน เป็นจำนวนเงิน 1,090 บาท และค่าสมัครเรียน 100 บาท
     ▶️ เอกสารสมัครและรายงานตัว ดังนี้
     1. กรณีที่ยังไม่ได้สมัครเรียน ให้กรอกใบสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยนครพนม จำนวน 1 ฉบับ
     2. รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวก และแว่นตาสีดำ ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป (ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน)
     3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 1 ฉบับ
     4. สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ฉบับ
     5. สำเนาหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี) จำนวน 1 ฉบับ
     6. สำเนาใบเสร็จการชำระค่าสมัคร จำนวน 1 ฉบับ
     7. ใบรายงานผลการศึกษาหรือใบรับรองการเป็นนักเรียน จำนวน 1 ฉบับ
     8. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน ของบิดา และมารดา อย่างละ 1 ฉบับ