Skip to content
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติความเป็นมา
ทำเนียบผู้บริหาร
ปรัญชา วิสัยทัศน์ พันธกิจ
คณบดี
โครงสร้างการบริหารงาน
บุคลากรสายวิชาการ
บุคลากรสายสนับสนุน
เกษตรลุ่มน้ำโขง
หลักสูตรที่เปิดสอน
ประกาศนียบัตรวิชาชีพ
ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
โครงการพิเศษ
หน่วยงานภายใน
สาขาวิชา
สาขาวิชาพืชศาสตร์
สาขาวิชาสัตวศาสตร์
สาขาวิชาประมง
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
สาขาวิชาเครื่องจักรกลเกษตร
สาขาวิชาพื้นฐานอาชีวศึกษา
ฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์
งานประกันคุณภาพการศึกษา
ฝ่ายวิชาการและวิจัย
ศูนย์วิจัยด้านการเกษตร
ศูนย์วิจัยด้านเกษตรแม่นยา
ระบบสารสนเทศเพื่องานวิจัย
ฝ่ายกิจการนักศึกษา
สำหรับ นักศึกษา
สมัครเรียน
ศิษย์เก่าสัมพันธ์
ปฏิทินการศึกษา
ปฏิทินกิจกรรม
เอกสาร สำหรับนักศึกษา
ระบบบริการ
ดาวน์โหลด
ข่าวสาร
ContactUS
คณะเกษตรและเทคโนโลยี
MENU
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติความเป็นมา
ทำเนียบผู้บริหาร
ปรัญชา วิสัยทัศน์ พันธกิจ
คณบดี
โครงสร้างการบริหารงาน
บุคลากรสายวิชาการ
บุคลากรสายสนับสนุน
เกษตรลุ่มน้ำโขง
หลักสูตรที่เปิดสอน
ประกาศนียบัตรวิชาชีพ
ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
โครงการพิเศษ
หน่วยงานภายใน
สาขาวิชา
สาขาวิชาพืชศาสตร์
สาขาวิชาสัตวศาสตร์
สาขาวิชาประมง
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
สาขาวิชาเครื่องจักรกลเกษตร
สาขาวิชาพื้นฐานอาชีวศึกษา
ฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์
งานประกันคุณภาพการศึกษา
ฝ่ายวิชาการและวิจัย
ศูนย์วิจัยด้านการเกษตร
ศูนย์วิจัยด้านเกษตรแม่นยา
ระบบสารสนเทศเพื่องานวิจัย
ฝ่ายกิจการนักศึกษา
สำหรับ นักศึกษา
สมัครเรียน
ศิษย์เก่าสัมพันธ์
ปฏิทินการศึกษา
ปฏิทินกิจกรรม
เอกสาร สำหรับนักศึกษา
ระบบบริการ
ดาวน์โหลด
ข่าวสาร
ContactUS
Previous
Next
หลักสูตร วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.)
รับสมัครผู้เข้าศึกษา : ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับ ม.6 ปวส. หรือเทียบเท่า ระยะเวลาตามหลักสูตร : 4 ปี และ 2 ปี (เทียบโอน)
Previous
Next
สมัครเรียน
รายละเอียดของหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
รายละเอียดของหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการเ
กษตร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๑)
ร
ายละเอียดของหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๖)
รายละเอียดรายวิชาหมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๖)
ตัวอย่างแผนการศึกษา
ประกาศรับสมัคร
รายละเอียดประกาศรับสมัคร
ประกาศรายชื่อ
รายละเอียดประกาศรายชื่อ
สาขาวิชาพืชศาสตร์
สาขาวิชาสัตวศาสตร์
สาขาวิชาประมง
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร