คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับ ผศ.ธนพัฒน์ สุระนรากุล

ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับ
ผศ.ธนพัฒน์ สุระนรากุล หัวหน้าโครงการ “การสร้างเครือข่ายและเพิ่มขีดความสามารถผู้ประกอบการธุรกิจผลิตโคขุนระยะสั้นแบบพึ่งพาตนเองในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง” และคณะ
เนื่องในโอกาสผ่านการพิจารณาข้อเสนอโครงการวิจัยโดยละเอียด ภายใต้กรอบการวิจัย “การพัฒนาขีดความสามารถของผู้ประกอบการในพื้นที่ (Local Enterprises) บนฐานทรัพยากรพื้นถิ่น เพื่อสร้างเศรษฐกิจฐานรากและเศรษฐกิจหมุนเวียนในพื้นที่” ภายใต้แผนงานย่อยรายประเด็น “การเพิ่มความเข้มแข็งของเศรษฐกิจฐานรากเพื่อให้มีศักยภาพในการแข่งขัน สามารถพึ่งพาตนเองได้และกระจายรายได้สู่ชุมชนท้องถิ่น” ประจำปีงบประมาณ 2566