ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา และพิธีมอบสารแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2565

คณะเกษตรและเทคโนโลยี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ถนอม ทาทอง นำคณะผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาและพิธีมอบสารแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุม 711 อาคารปฏิบัติการสัตวศาสตร์ คณะเกษตรและเทคโนโลยี