นักศึกษาสาขาวิชาสัตวศาสตร์ คว้ารางวัลการแข่งทักษะทางสัตวศาสตร์

นักศึกษาสาขาวิชาสัตวศาสตร์คว้ารางวัลการแข่งทักษะทางสัตวศาสตร์ ประกอบด้วย
1. รางวัลชนะเลิศ การแข่งทักษะคล้องโค
2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งทักษะฟาดแส้ลีลา
3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งทักษะฟาดแส้แม่นยำ
4. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งทักษะการเรียกชื่อวัตถุดิบอาหารสัตว์
5. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งทักษะตอบปัญหาทางสัตวศาสตร์
และได้รับถ้วยรางวัลรวมการแข่งทักษะทางสัตวศาสตร์ ซึ่งมีคะแนนรวมสูงที่สุด ในงานเกษตรและเทคโนโลยีพื้นบ้านอีสาน ครั้งที่ 27 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัมปนาจ เภสัชชา เป็นผู้ควบคุมและฝึกซ้อมการแข่งขัน