ภาพบรรยากาศการสัมภาษณ์นักศึกษา เพื่อพิจารณาและคัดเลือกนักศึกษาเข้ารับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม กำหนดจัดการสัมภาษณ์นักศึกษา พิจารณาและคัดเลือกนักศึกษาเข้ารับ “ทุนการศึกษา ปีการศึกษา 2565” พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ซึ่งการพิจารณาจะแบ่งเป็น 3 ประเภท คือ ทุนการศึกษาประเภทผลการเรียนดี ทุนการศึกษาประเภทความประพฤติดี มีจิตอาสา และทุนการศึกษาประเภทขาดแคลนทุนทรัพย์