ประกาศ คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม      เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) (รอบที่ 2)

ประกาศ คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) (รอบที่ 2)