กิจกรรมเตรียมความพร้อมด้านวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2565

คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมด้านวิชาการ ปีการศึกษา 2565 ภายใต้โครงการเสริมสร้างอัตลักษณ์ ระหว่างวันที่ 13-15 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์วิทยบริการ คณะเกษตรและเทคโนโลยี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ถนอม ทาทอง คณบดีคณะเกษตรและเทคโนโลยี มอบหมายให้ อาจารย์ ดร. ชัชวาล แสงฤทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม และอาจารย์ ดร. นายิกา สมร เป็นผู้รับผิดชอบกิจกรรมดังกล่าวฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ระดับอุดมศึกษา ด้านวิชาการ ซึ่งประกอบไปด้วยเนื้อหาการเตรียมความพร้อมวิชาคณิตศาสตร์ วิชาฟิสิกส์ วิชาชีววิทยา วิชาเคมี วิชาภาษาไทย และวิชาภาษาอังกฤษ

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม